Thôi rồi! Việt Nam!

Nguyễn Hùng, Trần Hoài Nam (Danlambao) – Vụ giết ngư dân Việt Nam xảy ra tại quần đảo Trường Sa ngày 26/11/2015 trong khu vực thuộc chủ quyền Việt Nam gần vùng bải đá ngầm Gạc Ma của Việt Nam. Gạc Ma đã bị Tàu cộng đánh chiếm từ năm 1988 và Bắc Kinh đang bồi lấp thành căn cứ quân sự. Gần nơi các ngư dân bị bọn Tàu cộng giết người cướp của là vùng biển đảo đang có mặt của lực lượng công an, bộ đội biên phòng, cảnh sát biển và hải quân của nước CHXHCN VN. Tuy nhiên, khi các ngư dân Việt Nam bị Tàu cộng bắn giết thì không thấy họ xuất hiện cứu giúp. Bà con ngư dân phải tự mình đưa thuyền và xác anh ngư dân xấu số vượt nanh hùm của bọn Tàu cộng ác ôn đang hiện diện dày đặc tại biển Đông về Quảng Ngãi. Khi thuyền và xác của ngư dân xấu số cặp bến thì những quan chức cộng sản thuộc mọi ngành mới đùng đùng xuất hiện trong những bộ quần áo sắc phục màu xanh cứt ngựa, vàng da bò ủi thẳng nếp, chân mang giày vớ bóng lưỡng tại bến cảng tiến hành “khám nghiệm tử thị, khám nghiệm hiện trường”
Hành động bám bờ hèn nhát này đã được chính báo lề đảng đưa tin:
“Ngày 1/12, Tàu cá mang biển kiểm soát QNg 95861 TS của ngư dân Bùi Văn Cu (thuyền trưởng kiêm chủ tàu) đã cập bến Sa Kỳ, đưa thi thể của ông Trương Văn Bảy, 42 tuổi, ngụ thôn An Hải (xã Bình Châu, huyện Bình Sơn) từ khu vực quần đảo Trường Sa về đất liền, để an táng. Lực lượng công an, bộ đội biên phòng và cảnh sát biển đã có mặt tại bến để khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường.” (Báo Thể Thao Văn Hóa)
Tại Hà Nội, trung ương đầu não của đảng CSVN và nhà nước CHXHCN VN, qua các báo của đảng, họ đưa tin theo cách bắn pháo hỏa mù rằng có thể hải tặc “Philippines” là bọn sát nhân chứ không phải là bọn “Tàu Lạ” đồng chí anh em với đảng CSVN! Đảng trưởng và là nhân vật quyền lực tối cao của nước CHXHCN VN – Nguyễn Phú Trọng, trong khi đó thì bình chân như lu (vại), di hành thăm “cử tri” HN và tự đánh bóng thành tích của đảng CSVN- đồng chí anh em với đảng CS Tàu, phát ngôn những lời nói để đời… lên án:
“Các bác thấy vấn đề Biển Đông chúng ta giải quyết như thế có đúng không? Chúng ta vẫn đảm bảo được môi trường ổn định, hòa bình để phát triển. Nếu để xảy ra đụng độ gì thì tình hình thế nào? Giờ ta có ngồi đây mà bàn tổ chức Đại Hội Đảng được không?”
Ngư dân bám biển chết ráng chịu, Đảng Vẹm cộng ráng quyết chí bám bờ, bàn tổ chức đại hội đảng ráng giữ chế độ, ráng làm đàn em vàng và tốt với bọn bành trướng Tàu cộng.
Nhìn qua đất nước Singapore với dân số chỉ vài triệu mà đa số là người gốc Tàu, trong khi họ không có quyền lợi chủ quyền trực tiếp bất cứ đảo nào tại quần đảo Trường Sa nhưng thay vì làm anh em cùng tổ tiên với Tàu thì họ lại làm bạn tốt với Mỹ, mời và cung cấp căn cứ cho lực lượng hải quân Hoa Kỳ sử dụng nhằm bảo vệ Biển Đông chống lại hành động bá quyền của bọn Tàu cộng.
Đảng cộng sản Việt Nam đang cai trị một quốc gia với lịch sử ngàn năm bị bọn bành trướng Tàu phương Bắc đô hộ, luôn có ác ý đồng hóa và biến nước Việt Nam thành một quận huyện của họ, lại hành động ngược lại so với Singapore: tôn thờ đảng cs Tàu và tự mình dâng hiến cả nước Việt Nam cho bọn bành trướng Tàu cộng biến Việt Nam thành một quận huyện của chúng, biến dân Việt thành người Tàu dân tộc thiểu số.
Thôi rồi! Việt Nam!
Ngày 10/12/2015
Nguồn:
___________________________________
Tham khảo:
Đưa thi thể ngư dân bị tử vong ở Trường Sa về đất liền
Vụ ngư dân bị bắn chết ở Trường Sa: Uất nghẹn nỗi đau từ biển
​Mỹ triển khai máy bay do thám tới Singapore