Diễn đàn này có chủ trương như sau:
1. Mọi thành viên trong diễn đàn này cần có lập trường chính trị rõ rệt là chống Cộng Sản và bè lũ tay sai bán nước cho Tàu Cộng. Trên tinh thần đó chúng ta khuyến khích các thành viên post lên diễn đàn những tin tức, bài vở hay tham luận  nhằm vạch rõ mưu đồ đen tối và bán nước của VC và bè lũ tay sai đang ngụy trang ần náu trong cộng đồng người Việt hải ngoại.
Nhằm trong sáng hoá tiếng Việt  chúng ta, diễn đàn khuyến khích mỗi thành viên nên tránh sử dụng tối đa những từ ngữ của bọn Việt Cộng…; chúng chỉ làm tối nghĩa thêm và mặt khác chỉ nói lên cái tinh thần Hán hoá của bọn Tàu Cộng.
2. Diễn đàn này nhất định không kêu gọi hay tiếp tay cho các công tác gây quỹ của bất kỳ một tổ chức hay cơ quan nào ở bất cứ đâu trên thế giới, nếu cá nhân nào có tham gia thì đó là quyền riêng tư của cá nhân đó; tuyệt đối không dùng tên của diễn đàn KHSG vào chuyện quyên góp nhắm tránh những hiểu lầm và xuyên tạc có thể xảy ra cho nhóm chúng ta.
3. Không dùng diễn đàn để quảng cáo chuyện business hoặc chỉ trích cá nhân hay phe nhóm và cũng không thu lệ phí dù với bất cứ lý do gì vì thế diễn đàn không cần đến ngân sách chi thu.
Trong trường hợp có tổ chức liên hoan hội ngộ thì mọi chi phí sẽ  chia đều giữa các thành viên tham dự.
4. Diễn đàn khuyến khích các thành viên post lên nhóm những đề tài hay đẹp và mới lạ thuộc mọi lãnh vực từ khoa học cho đến nghệ thuật, âm nhạc, văn chương, hội hoạ v.v… cho đến chuyện vui cười giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Để xem, nghe các bài viết, audio hoặc video clip trên trang mạng này, người đọc chỉ cần bấm vào từng tiết mục ở cột bên phải; ví dụ, bấm vào BÀI VIẾT MỚI, hoặc CHUYÊN MỤC (rồi chọn Hóa, Sinh, Toán, v.v…). Sau đó, ở cột bên trái, sẽ hiện lên các bài liên hệ.

Kính Mời Đốt Ngọn Lửa Tự Do

One thought on “Hello world!

  1. Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in, and view the posts’ comments, there you will have the option to edit or delete them.

Comments are closed.